PIANO MẠNH CƯỜNG PIANO MẠNH CƯỜNG GUITAR MẠNH CƯỜNG

Việc đánh bóng cho đàn piano có cần thiết hay không

Việc đánh bóng cho đàn piano có cần thiết hay không

Đàn piano là thiết bị có giá trị lớn, cấu tạo cực kỳ chi tiết. Sau quá trình sử dụng, bụi bẩn thường bám và rơi vào các kẽ hở của đàn. Vì thế, việc đánh bóng cho đàn Piano là thực sự cần thiết sau quá trình sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, trong quá trình đánh bóng đàn Piano, chúng ta không nên mạnh tay và cần phải lưu ý một số nguyên tắc cơ bản.

Tại sao đánh bóng đàn Piano lại cần thiết như vậy?

Có thể bạn chưa biết nhưng hầu hết các nhà sản xuất đều khuyến cáo không nên đánh bóng đàn piano quá nhiều đặc biệt là việc đánh bóng bằng các chất đánh bóng. Quả thực, việc đánh bóng đàn piano không nên thực hiện thường xuyên tuy nhiên, khi chúng ta sử dụng lâu dài thì chúng ta không thể bỏ qua biện pháp đánh bóng để làm sạch cũng như tân trang lại chiếc đàn Piano của mình.

Thay vì sử dụng các chất đánh bóng, bạn có thể sử dụng khăn mềm, bông không rụng lông để vệ sinh và đánh bóng cho đàn piano. Việc tân trang lại chiếc đàn của mình sẽ đơn giản và an toàn hơn rất nhiều nếu như chúng ta biết cách vệ sinh và đánh bóng sao cho hợp lý.

đánh bóng đàn piano

Chúng ta vẫn nên đánh bóng cho đàn Piano ở mức độ vừa phải, bằng khăn mềm

Một chiếc đàn piano sáng, đẹp và mới luôn thể hiện được con người và tính cách của chủ sở hữu. Một chiếc đàn piano đẹp, mới và sạch sẽ thậm chí còn có thể giúp cho đàn không bị hỏng hóc và gặp những lỗi hỏng như kẹt phím, xước, trầy đàn…Tuy nhiên, về cơ bản nhà sản xuất cũng không khuyến khích việc đánh bóng đàn thường xuyên, vì thế bạn có thể phòng tránh điều đó bằng một số cách sau đây.

Làm sao để giữ gìn đàn piano và không cần đánh bóng quá nhiều?

Có một số biện pháp có thể giúp bạn hạn chế được quá trình đánh bóng cho đàn Piano quá nhiều.

đánh bóng đàn piani

Có một số biện pháp giúp bạn hạn chế việc đánh bóng đàn piano hơn

Xác định vị trí đặt đàn hợp lý

Một trong những biện pháp khá hữu hiệu là bạn nên xác định vị trí đàn piano sao cho hợp lý nhất. Việc đặt đàn ở những nơi có nhiều bụi, nhiều ánh sáng sẽ khiến cho đàn dễ bị phai, cũ và bẩn…Đây là việc khiến bạn thường xuyên nghĩ tới việc đánh bóng. Nếu đặt ở một vị trí râm mát, hợp lý hơn thì tất nhiên bạn cũng không cần phải đánh bóng quá nhiều.

Không nên đặt đồ ăn, nước uống lên đàn nhiều

Bên cạnh việc lựa chọn vị trí chính xác thì bạn cũng không nên đặt đồ ăn, nước uống hoặc những đồ dùng vật dụng lên đàn quá nhiều để tránh việc đàn bị xước. Một trong những biểu hiện cần đánh bóng chính là việc đàn bị xước quá nhiều.

đánh bóng đàn piano

Việc đặt đồ ăn, nước uống cũng như các vật dụng khác lên đàn cũng khiến đàn bị xước và cần đánh bóng

Do đó, nếu bạn có thể hạn chế được việc đặt đồ dùng lên đàn thì việc đánh bóng không cần phải thực hiện quá nhiều. Từ đó, bạn cũng góp phần kéo dài tuổi thọ, tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc đàn.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi có ích với các bạn. Nếu như các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc sở hữu những sản phẩm đàn piano tuyệt nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi!!!!

Để được tư vấn rõ hơn vui lòng liên hệ hotline : 

Điện thoại: 078 208 5678 (A Sơn) - 0983 242 551 ( A Hải)

Email: vuhaids@gmail.com

Website: http://pianojapangiare.com

               http://pianodiengiakho.com/

               http://khonhaccugiare.com

 . Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp piano cũ nhập khẩu Nhật Bản - GIÁ GỐC