PIANO MẠNH CƯỜNG PIANO MẠNH CƯỜNG GUITAR MẠNH CƯỜNG
Giới thiệu

Âm nhạc là một đề tài không thể thiếu trong cuộc sống của bất cứ ai, âm nhạc không chỉ góp phần hoàn thiện nhân cách cho trẻ em trong giai đoạn "học làm người" mà nó còn là "một ngôn ngữ" chinh phục tình cảm người khác trong cuộc sống. Ngôn ngữ của sự chia sẻ và thông cảm trong âm nhạc chính là một trong những bí quyết tạo nên sự thành công. Đầu tư cho âm nhạc chính là đầu tư cho sự bền vững của gia đình bạn.

Máy móc thiết bị hiện đại ngày càng làm cuộc sống chúng ta thoải mái hơn. Gia đình bạn có thể có đủ tivi, máy tính, tủ lạnh, máy giặt... Tuy nhiên chúng lại không đủ khả năng nâng cao nếp sống văn hóa của gia đình. Một buổi tối nào đó, tản bộ ngang một căn hộ, tiếng dương cầm thánh thót ngân vang: thật Văn Minh & Sang Trọng. Âm nhạc góp phần hóa giải những mâu thuẫn, xung đột trong gia đình. Còn gì thích thú hơn khi con bạn, vợ bạn hay chính bạn chạm vào phím đàn để tạo nên những âm thanh của hạnh phúc.

Kính thưa Quý khách hàng, KHO NHẠC CỤ MẠNH CƯỜNG được thành lập vào năm 2016 và đã có mối quan hệ thương mại với các hãng nhạc cụ nổi tiếng. MẠNH CƯỜNG chuyên cung cấp các loại nhạc cụ  như đàn Piano cơ, Piano điện, Organ, Guitar. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, KHO NHẠC CỤ MẠNH CƯỜNG ngày càng được khách hàng tin tưởng và trở thành một trong những Công ty nhạc cụ có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mua hàng của chúng tôi, Quý khách hàng có thể yên tâm là hàng do MẠNH CƯỜNG  trực tiếp nhập khẩu, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Đặc biệt MẠNH CƯỜNG có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo chuyên môn để thực hiện công việc bảo trì, bảo hành trong quá trình sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn  cung cấp cho khách hàng những mẫu sản phẩm và dịch vụ chu đáo và dám chịu trách nhiệm đến cùng với những sản phẩm và dịch vụ của mình.

KHO NHẠC CỤ MẠNH CƯỜNG cam kết đem đến cho khách hàng:

    - Hàng hóa chính hãng, đảm bảo chất lượng

    - Giá hàng hoá phải chăng

    - Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện

    - Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu của khách hàng

    - Chế độ bảo trì, bảo hành tiện lợi

Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ:

KHO NHẠC CỤ MẠNH CƯỜNG

Showroom 1: 334 Bắc Hải, Phường 6, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 078 208 5678 ( A Sơn ) - 0983 242 551 ( A Hải )

Showroom 2: 380 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 0903 761 091 ( A Cường )

Showroom 3 : 666 Đường 3/2, Quảng Tiến, Trảng Bom, Đồng Nai

Điện thoại: 0983 242 551 - 079 7171 468  ( A Hải )

Email: vuhaids@gmail.com

Website:  http://nhaccumanhcuong.com